Holland Milk
Holland Milk
Holland Milk
Holland Milk

Uống sữa Việt - nhớ Hà Lan Milk

(CLO) Để trở thành thương hiệu sữa vì sức khỏe của mọi người, mọi nhà, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan (Halan Milk) không ngừng nỗ lực từng ngày, khẳng định thương hiệu sữa tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của các nước châu Âu và Hoa Kỳ cho thị trường Việt Nam.

 

Đôi mắt hướng Việt và con tim dành cho sữa

Được biết, Halan Milk có sản phẩm đa dạng, dành mọi lứa tuổi, bao gồm các dòng chính như: Sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân; sữa bột cho trẻ phát triển chiều cao và trí não. Các sản phẩm dành cho người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, sữa bột dành cho người gầy, người muốn tăng cân; sữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con bú; bột dinh dưỡng ăn dặm.

Không chỉ chăm lo về chất lượng, Hà Lan Milk còn thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng.

Không chỉ là một sản phẩm tốt từ chất, các sản phẩm của Halan Milk còn “đẹp” từ tâm. Ông Nguyễn Đức Lành – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sữa Hà Lan chia sẻ: “Chúng tôi luôn tâm niệm mỗi dòng sản phẩm của Công ty ra đời trước hết không phải để tìm kiếm lợi nhuận, mà còn để đáp ứng nhu cầu bức thiết về dinh dưỡng của cộng đồng, qua đó gửi trao đến cộng đồng “chìa khóa” của sức khỏe, của niềm tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Chính bởi vậy, trong suốt quá trình hoạt động dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Halan Milk vẫn luôn kiên định với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, nỗ lực tối đa để mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho người tiêu dùng”.

Thật vậy, tất cả các sản phẩm của Công ty đều được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Hà Lan, cung cấp cho Việt Nam các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nguyên liệu của Halanmilk được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu sữa danh tiếng hàng đầu thế giới như Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food, Milky Holland, Open Country, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của các nước châu Âu và Hoa Kỳ.

Không ngừng nỗ lực phát triển đưa sản phẩm sữa tốt nhất đến mọi người.

Để đạt được mục tiêu trở thành người bạn bảo vệ sức khỏe tin cậy của mọi người, mọi nhà, ông Nguyễn Trung Vương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sữa Hà Lan khẳng định: “Để đưa được những sản phẩm sữa tốt nhất đến tay khách hàng, Công ty chúng tôi rất chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm tận lực hết lòng trong công việc”.

Trong suốt quá trình hoạt động dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Halan Milk vẫn luôn kiên định với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, nỗ lực tối đa để mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Không ngừng xây dưng, phát triển, tốt hơn từng ngày, thời gian qua Công ty còn đầu tư xây dựng thêm Nhà máy sản xuất sữa tại Ki-lô-mét 39, Quốc lộ 18, Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương với dây chuyền sản xuất hiện đại theo quy trình khép kín, vô cùng nghiêm ngặt theo mô hình GMP.

 Nhà máy HaLan Milk tại thành phố Chí Linh tỉnh Hải Dương

Bên trong Nhà máy sản xuất của Công ty, các mẫu sữa được kiểm tra toàn diện, dựa trên các chỉ tiêu cảm quan, hóa lý, vi sinh. Đồng thời, các sản phẩm được lưu mẫu kiểm tra trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. Ngay cả sản phẩm trong kho thành phẩm cũng được quản lý rất chặt chẽ, truy vết sản phẩm, tuân thủ tuyệt đối các quy định về xếp dỡ hàng hóa, và kiểm soát nghiêm ngặt điều kiện bảo quản.

An tâm sữa Việt và thương hiệu quen thuộc

Từ nhiều năm nay, nhằm gửi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Halan Milk trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan thường xuyên tổ chức các buổi tham quan Nhà máy và dây chuyền sản xuất sữa, khách hàng sẽ được “mục sở thị” các khâu trong quá trình sản xuất: từ kho nguyên liệu, kho vỏ lon, vỏ thùng sữa, đến khâu đóng gói, bắn date để hoàn thiện sản phẩm trước khi bán ra thị trường. Ngày 7/8/2020, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần sữa Hà Lan (Halan Milk) đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Phạm Thanh Bình- Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, Công đoàn Y tế Việt Nam hiện đang quản lý trực tiếp gần 50 nghìn đoàn viên và quản lý gián tiếp gần 500 nghìn đoàn viên tại 63 tỉnh, thành phố, nhu cầu trong việc sử dụng các sản phẩm sữa là rất lớn. Vì vậy việc hợp tác với Công ty Cổ phần sữa Hà Lan trong giai đoạn toàn ngành y tế đang gồng mình chống dịch là hết sức có ý nghĩa, sẽ tạo điều kiện cho các đoàn viên, người lao động có cơ hội được tiếp cận và mua với giá ưu đãi, hỗ trợ các sản phẩm của Công ty, góp phần tăng cường sức khỏe cho cán bộ y tế. Trong giai đoạn này sức khỏe của cán bộ y tế là tài sản quốc gia cần được chăm lo, bảo vệ để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chống dịch được giao phó.

sản phẩm sữa Hà Lan milk được nhiều khách hàng tin dùng

Ông Nguyễn Đức Lành, Giám đốc Truyền thông và phát triển thị trường, Công ty Cổ phần sữa Hà Lan cho biết việc hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm thể hiện vai trò đóng góp vào các hoạt động xã hội, đặc biệt trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Với tiêu chí “Chăm sóc từ tâm”, bằng chất lượng sản phẩm và sự chăm sóc khách hàng tận tình, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trong cả nước. Đây cũng chính là thành công và là động lực để mỗi cán bộ, nhân viên Công ty không ngừng nỗ lực hơn nữa để ngày càng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của đa dạng người tiêu dùng. Qua đó, đưa Halan Milk ngày càng trở thành thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng; xứng đáng là người bạn tin cậy của mọi gia đình trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe – một thương hiệu sữa vì sức khỏe của mọi nhà ./.

Công ty Hà Lan luôn đồng hành cùng nhiều chương trình vì cộng đồng