Holland Milk
Holland Milk
Holland Milk
Holland Milk

APOLAIT A+

  • APOLAIT A+ GOAT PEDIA 400g

APOLAIT A+ GOAT PEDIA 400g

Mã sản phẩm: AGP4
Dung tích: 400g
Giá bán: Liên hệ
  • Số lượng :
1. Mô tả sản phẩm ;- Sản phẩm dinh dưỡng Apolait A+ Goat Pedia

2. Đối tượng sử dụng :- Sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1-10 tuổi. Trẻ biếng ăn, thấp còi, chậm tăng cân.

Chú ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số nhiễm khuẩn khác.

3. Công dụng :- Thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng.- Tốt cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao và trí não.- Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

4. Hướng dẫn cách pha:- Pha 5 muỗng gạt ngang (45g) với 180 ml nước (40-50 độ C) được 1 ly khoảng 200 ml (sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp sữa)- Kiểm tra độ nóng và uống ngay khi sữa còn ấm. Sử dụng phần sữa đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sữa uống còn dư.- Các dụng cụ pha chế phải được rửa sạch và tiệt trùng trước khi sử dụng. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc thìa hợp vệ sinh.

5. Bảo quản :- Nơi khô ráo , sạch sẽ , thoáng mát . Tránh ánh nắng trực tiếp , lon đã mở phải được đậy kín bằng nắp nhựa , sử dụng hết trong vòng 04 tuần .

Liên hệ mua hàng / Tư vấn sử dụng
024.39980536 - 0979399919