Holland Milk
Holland Milk
Holland Milk
Holland Milk

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
HALANMILK áp dụng chính sách đổi trả hàng MIỄN PHÍ trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, trong 03 ngày này, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng mà không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Hàng hoá đáp ứng các yêu cầu sau sẽ được chấp thuận đổi trả:
  • Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.
  • Khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại HALANMILK. Nếu bạn muốn tiến hành đổi trả hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 024.39980536 - 0979399919 hoặc email: suahalan@gmail.com (08:30 đến 18:00 hằng ngày).
  • Mọi đơn mua hàng trên website của chúng tôi đều có thể được trả trong vòng 03 ngày, bắt đầu tính từ ngay ngày nhận được hàng. Trong trường hợp hàng giao bị lỗi hoặc sai quy cách, HALANMILK sẽ chịu chi phí vận chuyển trả hàng. Xin lưu ý nếu hàng được HALANMILK giao đúng với đơn đặt hàng và không sai hỏng thì chi phí vận chuyển trả hàng sẽ do khách hàng chịu.
  • Khi khách hàng nhận sản phẩm không trong điều kiện ưng ý (Sản phẩm bị lỗi, hỏng, không giống với mô tả trên Website). Quý khách hàng có thể Từ Chối nhận sản phẩm mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
  • Khi Khách hàng nhận sản phẩm nhưng thay đổi quyết định mua hàng. Quý khách hàng có thể Từ chối nhận sản phẩm nhưng phải thanh toán phần chi phí vận chuyển sản phẩm đến cho Quý khách.
  • Mọi thông báo về trạng thái đơn hàng khi chuyển cho khách hàng hoặc khi khách hàng quyết định hoàn trả sản phẩm đều được liên hệ trực tiếp tới số điện thoại khách hàng qua số hotline: 024.39980536 – 0979399919
Sau khi kiểm tra, hàng trả lại còn nguyên vẹn, HALANMILK sẽ hoàn tiền mua hàng bằng cách chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc qua đường bưu điện cho bạn theo thông tin mà bạn đã đăng ký với chúng tôi. Quý khách giao trả hàng qua đường bưu điện hoặc mang hàng trả đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại Số 335 Trần Cung, TDP Hoàng 13, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
- Email: hollandmilkvietnam@gmail.com
- Số điện thoại: 024.39980536 - 0979399919
            Hàng chính hãng do HALANMILK phân phối có các dấu hiệu nhận biết sau:
+ Trên sản phẩm có tem Halanmilk.
+ Có hóa đơn do Halanmilk đóng dấu.
+ Có túi hoặc hộp đóng sản phẩm.
  • Lưu ý: Quý khách hàng lưu ý các trường hợp sau:
  • Trả hàng vì không ưng ý: Tất cả mặt hàng mua từ HALANMILK đều có thể hoàn trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho các sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn. Nguyên vẹn ở đây nghĩa là hàng hóa phải còn đầy đủ các bộ phận, tem bảo đảm, không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc.
  • Lệ phí hoàn trả /phí lưu lại kho: Các mặt hàng không còn nguyên điều kiện ban đầu, bị hỏng hoặc hao hụt không do lỗi của chúng tôi: 100% giá trị hàng. Xin lưu ý: Nếu hàng hóa trả lại không đáp ứng các điều kiện nêu ở đây hoặc nếu sản phẩm không đủ điều kiện để bán lại, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại đó cho HALANMILK. Chúng tôi sẽ khấu trừ vào số tiền hoàn trả cho bạn.
  • Hàng mua bị lỗi: Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho HALANMILK. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác.
Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA HÀ LAN
+ Trụ sở chính: Số 335 Trần Cung, TDP Hoàng 13, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
+ Điện thoại: 024.39980536 - 0979399919
+ Email: hollandmilkvietnam@gmail.com